Trả góp

Cũng là một trong những vấn đề quan trọng như cưới vợ, mua nhà, việc mua một chiếc xe ô tô cần được suy xét thật kĩ bởi đây không chỉ là một sản phẩm có giá trị cao mà còn là người bạn đồng hành với anh chị trong mỗi chuyến đi. Ban đầu anh chị hãy cân nhắc xem nên chọn mua xe ô tô của thương hiệu nào? Hiện nay trên thị trường Việt phổ biến nhất vẫn là những chiếc ô tô Hyundai. Mẫu xe Hàn này mang đến một thiết kế hoàn hảo, phong cách và thời trang, hiện đại nên rất được lòng các khách hàng. Thêm vào đó, giá xe Hyundai cũng hết sức cạnh tranh và hãng không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cấp khiến Hyundai tiến gần hơn nhằm thõa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Và nếu anh chị đã có đủ số tiền để trả thẳng khi mua xe thì thật gọn nhẹ, còn nếu không anh chị vẫn có thể ring ô tô Hyundai về với hình thức trả góp.

Mua xe Hyundai trả góp thủ tục, giấy tờ và quy trình như thế nào? Và còn rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề trả góp.

Để hiểu cặn kẽ và chi tiết nhất, anh chị hãy liên hệ hotline: 0916169238 để được tư vấn ngay lập tức:

Hoặc anh chị tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua xe Hyundai trả góp hữu ích mà có thể anh chị chưa biết.

Kinh nghiệm mua xe ô tô Hyundai trả góp

Khi quyết định mua xe ô tô trả góp, anh chị cần nắm được một số vấn đề cơ bản nhất:

1. Điều kiện mua xe ô tô trả góp

–  Đối với cá nhân

Phải chứng minh được thu nhập của bản thân để đảm bảo đủ khả năng chi trả lãi và gốc hàng tháng cho ngân hàng. Thu nhập tối thiểu từ 8,5 triệu đồng trở lên và nguồn thu nhập sẽ được ngân hàng kiểm định, thẩm tra kỹ lưỡng.

– Đối với công ty tổ chức

Các công ty, tổ chức muốn mua xe ô tô Hyundai trả góp phải có tình hình kinh doanh ổn định từ 1 năm trở lên và bắt buộc có báo cáo tài chính từ 1 năm trở lên và không có nợ xấu ngân hàng.

2. Bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp

Trước khi mua xe ô tô trả góp anh chị hãy ước tính trước số tiền lãi suất cho vay trả góp để xem bản thân có khả năng chi trả hay không, từ đó có kế hoạch trong việc sử dụng tài chính cho hợp lý.

3. Tìm hiểu về các ngân hàng cho vay trả góp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay trả góp, anh chị cần tìm hiểu kĩ các chính sách, ưu đãi của ngân hàng phù hợp với điều kiện của bản thân để chọn mặt gửi vàng.

4. Thủ tục mua xe ô tô trả góp

Thủ tục mua xe ô tô trả góp không có gì phức tạp chỉ cần anh chị cung cấp đủ giấy tờ tùy thân, giấy chứng minh khả năng tài chính… Với các tổ chức, doanh nghiệp thì thủ tục cần có giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo hóa đơn VAT…

Tất cả các loại thủ tục giấy tờ anh chị sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ.

5. Hiểu quy trình mua xe ô tô trả góp

Quy trình mua xe ô tô Hyundai trả góp bao gồm 4 bước đơn giản:

Bước 1: Kí hợp đồng mua xe trả góp với đại lý bán xe và đặt cọc một khoản tiền khoảng 20-50 triệu đồng.

Bước 2: Hoàn thành thủ tục mua xe ô tô trả góp đã chuẩn bị ở trên và nộp cho ngân hàng. Chờ ngân hàng thẩm định xong sẽ có giấy bão lãnh. Sau đó anh chị nộp giấy bão lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý xe Hyundai.

Bước 3: Đại lý bán xe xuất hóa đơn và làm thủ tục nộp thuế, đăng kiểm, đăng kí. Sau đó là mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng.

Bước 4: Sau khi nhận giấy hẹn đăng kí sẽ nộp lại cho ngân hàng và kí vào hồ sơ vay. Chờ khi đại lý nhận được tiền từ ngân hàng, anh chị sẽ nhận xe.

Như vậy việc mua xe ô tô Hyundai trả góp không hề phức tạp. Anh chị có thể hoàn thiện nhanh chóng để ring ngay chiếc xe mình yêu thích.

Mọi khó khăn hay thắc mắc thêm về mua trả góp xe ô tô Hyundai, anh chị hãy gọi: 0916169238 để được giải đáp nhanh nhất.